Đằng Sau Khẩu Trang của Kissy: Những Con Người Đặc Biệt

Là một thương hiệu vì cộng đồng, Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy ngoài việc đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng còn là nơi làm việc của những người lao động khiếm thị với tay nghề cao, ngày đêm cần mẫn để không ngừng hoàn thiện và làm đẹp hơn những chiếc khẩu trang Kissy.

Thương hiệu Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy ra đời từ năm 2004, mang sứ mệnh của một thương hiệu khẩu trang vì cộng đồng. Trong suốt quá trình hoạt động, Kissy đã không ngừng đổi mới, tạo ra ra những sản phẩm chất lượng và đóng góp vào công tác hỗ trợ cộng đồng như: Tặng khẩu trang cho các đơn vị để đẩy mạnh phòng chống dịch bệnh, ủng hộ quỹ khuyến học cho trẻ, hỗ trợ trẻ em bị khuyết tất,…

Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy
Khẩu trang sợi hoạt tính Kissy là người bạn đồng hành với nhiều gia đình Việt Nam

Và bạn có biết, một trong những điều làm nên thương hiệu vì cộng đồng của Kissy chính là vì những chiếc khẩu trang đó được làm từ chính bàn tay của những người khiếm thính không? Hiện nay đội ngũ sản xuất của Kissy có đến 80% là người khiếm thính và suốt 16 năm qua, sự cần mẫn và bàn tay lành nghề của họ đã mang đến những chiếc khẩu trang được may rất tỉ mỉ và khéo léo, góp phần rất lớn mang đến thương hiệu cho Kissy ngày hôm nay.

Mời bạn đọc cùng gặp gỡ những người đặc biệt ấy trong bài hát Gọi tên hạnh phúc, được thể hiện bởi Đội ngũ sản xuất của Kissy nhé!

Phiên bản tiếng việt
Phiên bản tiếng anh


Viết một bình luận

Chat online  
Zalo

Giỏ hàng

gọi ngay