Kissy đồng hành cùng nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam phòng chống COVID -19

Ngày 10/5, Công ty TNHH Phân phối TOP A đã trao tặng 1000 chiếc khẩu trang sợi hoạt tính Kissy cho cán bộ, công nhân viên, nghệ sĩ của Nhà hát Kịch Việt Nam, nhằm phòng chống dịch Covid -19.

Dịch COVID -19 đang diễn ra rất phức tạp với nhiều biến chủng và lây lan rộng. BGĐ Kissy đã quyết định trao tặng 1000 chiếc khẩu trang cho diễn viên, nghệ sĩ Nhà hát Kich Việt Nam, nhằm đồng hành cùng mọi người phòng chống dịch bệnh.

NSUT Xuân Bắc cho biết, dịp này, các nghệ sĩ, cán bộ công nhân viên (CBCNV), người lao động của nhà hát Kịch Việt Nam cũng là những người bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì dịch bệnh và các quy định giãn cách xã hội khiến cho lượng khán giả đến rạp giảm đi đáng kể. Hàng ngày vừa phải đau đáu về nỗi lo cơm áo gạo tiền vừa phải lo lắng bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Trước dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, một trong các biện pháp đơn giản và hữu hiệu nhất – đồng thời là quy định bắt buộc của chính phủ – để phòng chống dịch bệnh đó là đeo khẩu trang nơi công cộng và chỗ đông người. “Rất cảm ơn Kissy đã đồng hành cùng chúng tôi và người dân nói chung, để phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Đây là lần thứ 2, Nhà hát Kịch Việt Nam nhận được món quà quý giá này của Kissy và chúng tôi vô cùng cảm kích trước tấm lòng của BGĐ Công ty TNHH Phân phối TOP A. Hi vọng với sự giúp đỡ tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa này của khẩu trang sợi hoạt tính Kissy, các nghệ sĩ, nhân viên, người lao động của nhà hát Kịch Việt Nam có thể phần nào yên tâm hơn về sức khỏe bản thân và gia đình; tập trung hơn vào việc xây dựng, mang đến cho khán giả các tác phẩm nghệ thuật hay, có chất lượng.

Bà Phạm Huệ Nương, Phó TGĐ Công ty TNHH TOP A cho biết, đây là lần thứ 2 khẩu trang sợi hoạt tính Kissy hỗ trợ nhà hát Kịch Việt Nam bằng hình thức tặng khẩu trang để phòng chống dịch bệnh. Lần đầu là khi dịch bệnh mới có những dấu hiệu bùng phát đầu tiên tại Việt Nam trong khoảng thời gian đầu tháng 2-2020.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã gửi tặng hàng ngàn khẩu trang sợi hoạt tính Kissy cho các đơn vị đoàn thể, hội nhóm khác ví dụ như tặng 1000 chiếc khẩu trang cho Công đoàn truyền hình quốc hội Việt Nam, Trường mầm non Mapple Bear…


Viết một bình luận

Chat online  
Zalo

Giỏ hàng

gọi ngay