Về Kissy

TUYÊN NGÔN THƯƠNG HIỆU

Kissy không chỉ là một thương hiệu khẩu trang hàng đầu của người Việt Nam mà còn là biểu tượng của tình yêu. Yêu con người. Yêu cuộc sống. Yêu những điều tốt đẹp và tử tế.

Tên gọi Kissy mang ý nghĩa như một nụ hôn kéo dài của tình yêu thương. Nó thể hiện tâm niệm tình yêu khi được lan tỏa sẽ làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn và con người hạnh phúc hơn.

Kissy đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Gia đình Việt với những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY
Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

 1. Tầm nhìn
  Trở thành thương hiệu khẩu trang hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu Việt uy tín trên thị trường quốc tế.
 2. Sứ mệnh
  Đồng hành bảo vệ sức khỏe cho Gia đình Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 1. Tận tâm
  • Tận tâm vì khách hàng từ suy nghĩ đến hành động
  • Chăm chút chất lượng trong từng chi tiết của sản phẩm
 2. Đổi mới
  • Tận tâm vì khách hàng từ suy nghĩ đến hành động
  • Chăm chút chất lượng trong từng chi tiết của sản phẩm
 3. Vì lợi ích cộng đồng
  • Chủ động tạo dựng môi trường nhân văn trong doanh nghiệp
  • Tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc.

Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY
Khẩu trang sợi hoạt tính KISSY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Những năm 2000, khẩu trang ở Việt Nam được may rất thô sơ, kích cỡ hạn chế, kiểu dáng đơn giản, không có khả năng lọc khói bụi, khí ô nhiễm. Vì sức khỏe bản thân và gia đình, chị Huệ Nương – Người sáng lập Doanh nghiệp sản xuất Khẩu trang sợi hoạt tính kissy đã có nhiều trăn trở với mong muốn người Việt nam có thể tự làm ra một chiếc khẩu trang có thể khắc phục được hết những nhược điểm trên.

Nhưng phải mất tới bốn năm, ý định của chị mới thành hiện thực. Đó là khi chị may mắn gặp được Giáo sư Lê Ngọc Khánh, được nghe ông nói về sáng chế sợi ái dầu cũng như công trình nghiên cứu sợi hoạt tính của ông. Đây là loại sợi rất đặc biệt có khả năng lọc sạch hơi xăng dầu chưa cháy hết, lọc được các hạt bụi siêu nhỏ. Công năng của sợi hoạt tính chính là miếng ghép công nghệ hoàn chỉnh để làm nên một loại khẩu trang mới, có khả năng ngăn chặn khí ô nhiễm gây hại cho sức khỏe và bụi mịn thâm nhập vào cơ thể.

Cùng với sự hỗ trợ của quỹ đầu tư ABS Foundation (Châu Âu/Na Uy), chị Nương đã nghiên cứu thử nghiệm và sáng tạo nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho khẩu trang khác nhau với chất liệu chủ đạo là sợi hoạt tính. Thương hiệu khẩu trang Kissy ra đời như một thành quả của tiến bộ khoa học kết hợp cùng tấm lòng thiện lành. Kissy là khẩu trang sợi hoạt tính duy nhất được cấp bằng độc quyền sáng chế, là sản phẩm được Bộ Y tế khuyên dùng. Theo thời gian, khẩu trang sợi hoạt tính Kissy ngày càng được khách hàng nội địa ưa chuộng, và nhanh chóng có mặt tại một số thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Na Uy và Mỹ.

Trong quá trình phát triển của mình, Kissy đã đón nhận rất nhiều nhân viên là những người khiếm thính, khuyết tật, dạy nghệ và mang đến cho họ công ăn việc làm, giúp họ xây dựng gia đình, hòa nhập với cộng đồng.

Chat online  
Zalo

Giỏ hàng

gọi ngay