Đội ngũ của chúng tôi

Nhiều người sinh ra và lớn lên không may khi cơ thể bị khuyết tật. Trong hoàn cảnh đó, có người thì buông xuôi số phận, mặc cảm với mọi người xung quanh nhưng trái lại có rất nhiều người đã không chịu đầu hàng số phận, từ bi quan họ vươn lên thành những con người có ích cho xã hội. Trong đội ngũ công nhân viên của Kissy chúng tôi cũng có những tấm gương như vậy, với nghị lực phi thường đã vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống

Giám đốc Phạm Huệ Nương

Bà Phạm Huệ Nương – CEO/Founder Kissy

“Đời người có bao nhiêu lần 16 năm? Đối với vòng đời của 1 thương hiệu thì con số này lại càng khó. Để đến được ngày hôm nay, Kissy đã phải đương đầu và vượt qua rất nhiều chướng ngại vật”
“Tôi vẫn luôn cho rằng bản thân mình đã nhận được từ cuộc đời quá nhiều, nên cần phải biết trả ơn”

Đàm Đức Ngọc

Từ căn nhà của anh Đàm Đức Ngọc vọng ra tiếng cười đùa trong trẻo của hai cậu con trai. Nét tươi vui lan sang cả ảnh mắt cười của vợ chồng anh Ngọc. Ít ai biết rằng niềm hạnh phúc bình yên của gia đình nhỏ hôm nay đã hong khô biết bao giọt nước mắt trong những ngày xưa cũ.

Bùi Nguyễn Ngọc

Chịu đựng nhiều thiệt thòi, con gái cần phẫu thuật tốn kém nhưng anh Ngọc chưa bao giờ ngừng cố gắng để giữ cho gia đình nhỏ luôn hạnh phúc

Đặng Minh Nghiêm

Gắn bó với vị trí thợ may tại Kissy suốt 11 năm, anh Đặng Minh Nghiêm (sinh năm 1988, Hà Nội) luôn ấp ủ trong lòng đam mê cháy bỏng được trở thành thủ môn bóng đá. Nhưng anh hiểu, đó chỉ là mộng ước xa vời đối với một người vừa khiếm thính vừa khuyết tật vận động như anh.

Lê Quang Huy

Gắn bó với Kissy đã 9-10 năm, anh Lê Quang Huy luôn được biết tới là một nhân viên đóng gói sản phẩm chăm chỉ, hiền lành, tốt bụng. Nhưng ít ai biết người đàn ông 39 tuổi ấy cũng từng là họa sỹ có tiềm năng.

Lê Việt Cường

Từng bị hôn mê suốt 5 năm, chân khập khiễng do sốt dịch nhưng chỉ cần có cơ hội, anh Lê Việt Cường sẽ sẵn sàng lên đường, mang sự giúp đỡ nhiệt thành tới với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn hơn mình.

Lê Việt Cường

Lê Đình Tuấn

Nếu Kissy tổ chức bình chọn “Nhân viên may mắn nhất công ty”, có lẽ giải thưởng sẽ thuộc về anh Lê Đình Tuấn – nhân viên đóng gói sản phẩm. Hơn 10 năm qua, anh Tuấn luôn nhận được những món quà giá trị nhất trong các buổi sinh hoạt team-building. Có lẽ, sự lạc quan của cậu bé chăn trâu câm điếc năm nào đã giúp cho người đàn ông của hiện tại có được sự yên vui và may mắn của cuộc sống hôm nay.

Phạm Văn Phúc

Ở Kissy, có một người đàn ông rất nổi tiếng chiều vợ thương con. Đó là anh Phạm Văn Phúc, sinh năm 1986, làm ở bộ phận hỗ trợ sản xuất. Suốt mười năm qua, câu chuyện về anh luôn là chủ đề “hot” trong những buổi cơm trưa ở xưởng may Kissy.

Chat online  
Gọi ngay
Zalo
Skype

Giỏ hàng

gọi ngay